Đèn tường trang trí hiện đại tạo điểm nhấn độc đáo

Đèn tường trang trí hiện đại mang cảm hứng tư duy tối ưu các đường nét góc cạnh, tiết chế chạm khắc hoa văn hay họa tiết cầu kỳ trong thiết kế, thể hiện rõ sự thanh thoát, tinh tế và sang trọng, phù hợp với không gian kiến trúc nội ngoại thất theo phong cách đơn giản.

Đèn tường trang trí hiện đại tạo điểm nhấn độc đáo

Lựa chọn chất liệu đèn tường trang trí hiện đại

Những chiếc đèn decor treo tường khá đa dạng các loại vật liệu để hoàn thiện, có thể liệt kê một vài loại phổ biến như: Sắt, nhôm, thủy tinh, nhựa… Đặc biệt, thời gian gần đây còn có sự xuất hiện của chất liệu đá Marble, đá Granite tự nhiên mang đến phong cách sang trọng, nhẹ nhàng thoải mái cho không gian kiến trúc.

Chất liệu đèn tường trang trí hiện đại

Thiết kế đa dạng nhưng có theo quy tắc?

Không có quy định và cũng không có tiêu chuẩn chung nào đặt ra trong việc tạo kiểu dáng chiếc đèn trang trí cả!?

Tuy nhiên, thiết kế đèn tường trang trí hiện đại thường đề cao và ưu tiên tính đơn giản, sự tinh tế vì những đặc điểm này đáp ứng được vẻ đẹp mỹ thuật sang trọng, hiện đại mới mẻ cho không gian phối cảnh của ngôi nhà.

Thiết kế đa dạng nhưng có theo quy tắc nhất định

Tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, diện tích và phong cách của không gian kiến trúc ngôi nhà sẽ có những mẫu đèn kích cỡ lớn nhỏ, hình dạng (chữ nhật, vuông, tròn…), kiểu dáng thiết kế tương ứng phù hợp để người dùng, nhà thiết kế hay kiến trúc sư lựa chọn…

Ưu điểm mà đèn gắn tường hiện đại mang lại

Lắp đặt những chiếc đèn gắn tường cổ điển cho ngôi nhà có kiểu kiến trúc đương đại chắc chắn là không phù hợp, bởi những họa tiết, chạm khắc sẽ không ăn nhập, làm rối mắt và thường thì cũng không phải là “gu thẩm mỹ” của gia chủ.

Còn nếu sử dụng các loại đèn tuýp LED thì mang lại nguồn sáng hiệu quả nhưng thiếu mất cá tính, không có điểm nhấn nổi bật để tạo thành phong cách độc đáo riêng biệt.

Ưu điểm mà đèn gắn tường hiện đại mang lại

Vì vậy, đèn decor treo tường hiện đại vừa mang đến những tia sáng hắt tường tiện lợi, vừa đáp ứng được nhu cầu trang trí làm đẹp giúp không gian sống trở nên sinh động, ấm áp và thoải mái hơn.

Ngoài ra, công nghệ LED được ứng dụng rộng rãi trên các loại đèn trang trí hiện nay nên người dùng không còn lo lắng về sự hao phí điện năng, rất an toàn kỹ thuật, độ bền tốt, hiệu suất chiếu sáng ổn định hơn các loại bóng cũ.

Công nghệ LED được ứng dụng rộng rãi trên các loại đèn trang trí hiện nay

NaLi House vừa chia sẻ đến người dùng một vài thông tin về chiếc đèn tường trang trí hiện đại, mong rằng sẽ giúp ích cho người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm thật ưng ý và phù hợp với không gian nội ngoại thất ngôi nhà.

Đèn kiểu trang trí:

Bài viết liên quan:

Call Now Button