Đèn LED hắt tường ngoài trời dùng để làm gì?

Đèn LED hắt tường ngoài trời đang dần thay thế các loại đèn sợi đốt, đèn Halogen vì ưu điểm vượt trội về độ chuẩn nhiệt độ màu và tiết kiệm điện năng. Đèn trang trí tường ngoài trời thu hút khách hàng, nhà thiết kế bởi vẻ đẹp mỹ thuật huyền ảo, ấm áp.

Sử dụng lắp đặt nơi nào phù hợp?

Đèn trang trí tường ngoài trời sở hữu những tia sáng được tập trung từ bóng đèn LED và hắt sáng ra xung quanh. Kiểu ánh sáng huyền ảo, nhẹ nhàng xuất hiện trong không gian ngoại thất mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn dễ chịu.

Lắp đặt đèn LED trang trí ngoài vách tường

Không phải là loại đèn LED chiếu sáng chuyên dụng, điểm mạnh chủ yếu là để trang trí làm đẹp nên loại đèn hắt tường thường được sử dụng ở các nơi: Sân vườn, cổng tường, sàn bể bơi, quầy bar, garage, phố đi bộ, công viên…

Điều quan tâm khi lắp đặt loại đèn này!

Quan trọng nhất! Đó là nên lắp đặt loại đèn LED có tích hợp sẵn tấm pin năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện năng.

Đèn trang trí tường ngoài trời có tấm pin năng lượng mặt trời

Là một trong những thiết bị gắn bên ngoài nên thường xuyên được tiếp xúc với ánh nắng vào khoảng thời gian khá dài trong ngày. Vì vậy việc sử dụng loại đèn có tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp hấp thụ, lưu trữ điện năng và tự hoạt động trở lại với năng lượng được cung cấp đó khi trời tối sẽ rất tiện lợi.

Tiện ích đèn LED hắt tường ngoài trời

Bên cạnh việc thể hiện nét đẹp mỹ thuật cho cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, lắp đặt một số đèn ở sân vườn, gần cổng ra vào, cầu thang lối đi còn mang đến ánh sáng đủ giúp bạn di chuyển, lái xe một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tiện ích của những loại đèn trang trí

Đèn trang trí ngoài trời chống nước an toàn

Để ứng phó với sự tác động của thời tiết nên phần lớn là đèn LED hắt tường ngoài trời sẽ có tiêu chuẩn chống nước riêng, tùy thuộc vào mục đích trang trí ở đâu, ở vị trí nào mà người dùng chọn lựa loại có thông số kỹ thuật phù hợp.

Đèn LED trang trí ngoài trời chống thấm nước an toàn

Vài dòng chia sẻ thông tin phổ biến về đèn kiểu trang trí ngoài trời, với mong muốn giúp bạn có thể lựa chọn được thiết bị thật ưng ý và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Đèn kiểu trang trí:

Bài viết liên quan:

Call Now Button